หมวดหมู่ทั้งหมด
EN
[ภาพ:ชื่อเรื่อง]

กลุ่ม UHPC-Zhuoou


สอบถาม
รายละเอียด

UHPC-001

UHPC-002

UHPC-006

UHPC-009

UHPC-011

UHPC-018

UHPC-022

UHPC-021

UHPC-030

UHPC-029

UHPC-031

UHPC-035

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก ดาวน์โหลด!

นวัตกรรมของ UHPC:

UHPC เป็นวัสดุมิวฐานซีเมนต์ที่มีความแข็งแรงสูงเป็นพิเศษ มีความเหนียวสูง และความพรุนต่ำ สูตรพื้นฐานของมันคือการลดข้อบกพร่องภายใน (ความพรุนและรอยร้าวขนาดเล็ก) โดยการเพิ่มความละเอียดและกิจกรรมของส่วนประกอบ และไม่ใช้มวลรวมหยาบ เพื่อให้ได้ความแข็งแรงสูงพิเศษและความทนทานสูง

1. ความทนทานสูงเป็นพิเศษ

สูตรพิเศษของ UHPC ทำให้เกิดการเรียงตัวของโมเลกุลอย่างสม่ำเสมอ มีการซึมผ่านที่ต่ำมากและมีความทนทานสูง แม้ในสภาวะต่างๆ เช่น การแช่แข็งและการละลาย คลื่นทะเล ซัลเฟตของอะลูมิเนียม กรดอ่อน หรือคาร์บอเนชั่น เป็นต้น

2. คุณสมบัติเชิงกลสูงเป็นพิเศษ

UHPC มีความแข็งแรงสูงและทนต่อแรงกระแทกได้ดี สามารถใช้กับโครงสร้างป้องกันในโครงการป้องกัน เช่นเดียวกับโครงสร้างพิเศษที่ต้องการความสามารถในการรับน้ำหนักสูง

3. ประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเป็นพิเศษ

UHPC สามารถทนต่อแรงภายนอก เช่น การเสียดสี ไฟ การระเบิด การแช่แข็งและการละลาย ลูกเห็บ หรือความเสียหายตามธรรมชาติอื่นๆ ทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงในการกันซึมและกันความร้อน

4. เอฟเฟกต์การตกแต่ง

UHPC สามารถทำให้ความฝันของนักออกแบบเป็นจริงได้ โดยให้สถาปัตยกรรมมีรูปทรง สี และพื้นผิวที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยพื้นผิวที่สูง UHPC สามารถป้องกันการบุกรุกของสารอันตรายและมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดตัวเองที่ดีเยี่ยม

5. ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

โครงสร้างของ UHPC ช่วยพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยลดต้นทุนการก่อสร้าง การหล่อ แรงงาน และการบำรุงรักษา โดยการปรับปรุงความปลอดภัยของสถานที่ก่อสร้าง และเพิ่มความเร็วของการก่อสร้างและวงจรชีวิตของอาคาร

ระดับทางเทคนิคและข้อมูลจำเพาะ:

UHPC มีคุณสมบัติเชิงกล การระบายน้ำ และการรักษาตัวเองที่ดีเยี่ยม และง่ายต่อการบำรุงรักษาและผลกระทบทางสถาปัตยกรรม ประสิทธิภาพดีกว่าคอนกรีตทั่วไป คอนกรีตประสิทธิภาพสูง และ GRC. คุณสมบัติเชิงกลที่ยอดเยี่ยมช่วยให้ใช้วัสดุน้อยลงและความสามารถในการรับน้ำหนักสูงกว่าซีเมนต์ทั่วไป ทำให้ได้ส่วนประกอบที่เบาและบางลง การลดน้ำหนักตัวเองไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดวัสดุและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเท่านั้น แต่ยังช่วยให้นักออกแบบและผู้สร้างสามารถขยายจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาได้อีกด้วย

คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!
สอบถาม
เราอยู่ที่การกำจัดของคุณเสมอ!
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อติดต่อเรา